Xịt Dưỡng Tóc Siêu Mượt Dangello Keratin Spray 300ml

240.000 300.000  (-20%)

Còn hàng

Thể loại:

XỊT DƯỠNG TÓC SIÊU MƯỢT DANGELLO KERATIN SPRAY 300ML

Một mái tóc mềm mượt tạo nên sự tự tin và quyến rũ cho người phụ nữ. Tình trạng tóc xơ rối, gãy rụng do sử dụng nhiều loại hóa chất làm đẹp hay bị tác động bởi ánh nắng mặt trời khiến mái tóc dần yếu đi. Hãy nuôi dưỡng và bảo vệ tóc bằng Chai xịt dưỡng tóc D’angello – Italia, thao tác đơn giản nhưng mang hiệu quả vượt trội, được nhiều người tin dùng.

Mái tóc xơ rối là nỗi lo của nhiều người

Chai xịt dưỡng tóc D’angello. chiết xuất từ các thành phần tự nhiên với 2 tác dụng kép:

– Lớp trên được phủ vào tầng biểu bì của tóc, làm cho tóc bóng, đầy đặn và phục hồi tóc xoăn, tóc hư tổn, chăm sóc tạo cho tóc có sự mềm mại, đàn hồi.

– Lớp dưới điều chỉnh cân bằng độ pH của da đầu, duy trì màu sắc cho tóc khi uốn hoặc nhuộm tạo cho tóc gợn sóng một cách tự nhiên và có tác dụng bảo vệ tóc tránh bị tổn thương do tác dụng của Provitamin Axit Amino.

Xịt dưỡng tóc D’angello dạng lỏng, có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung giúp bạn gái dễ dàng mang đi thuận tiện.  Sản phẩm giúp nhanh chóng thẩm thấu nuôi dưỡng tóc mỗi ngày được các thợ làm tóc nổi tiếng khuyên dùng.

Chai xịt dưỡng tóc, phục hồi tóc hư tổn D’angello của Italia 300ml

Chai xịt dưỡng tóc D’angello cho tóc khô, xơ và rối: với các thành phần dầu jojoba,pro-vitaminB5, Vitamin E tập trung phục hồi tóc khô yếu, và độ bóng của tóc, tóc được nuôi dưỡng mạnh mẽ và bảo vệ khỏi thiệt hại gốc tự do do thiếu vitamin E. Bảo vệ và làm sáng bóng, nổi bật mái tóc của bạn.

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

See It Styled On Instagram

    Instagram không trả lại 200.

Main Menu

Xịt Dưỡng Tóc Siêu Mượt Dangello Keratin Spray 300ml

240.000 300.000  (-20%)

Thêm vào giỏ hàng