Kem tạo lọn sóng xoăn giữ nếp tóc Schwarzkopf Osis+ 2 Curl Honey Cream 150ml

280.000 370.000  (-24%)

Còn hàng

Sản phẩm tóc làm bay hơi tóc này làm dịu kết cấu tóc từ gốc đến ngọn và hoạt động sâu xuống da đầu để có kết quả tốt hơn. Việc bổ sung mật ong vào kem giúp tóc trẻ hóa và khỏe mạnh. Đây là một sản phẩm chống tóc xoăn, lướt hoàn hảo giữa các sợi tóc và thâm nhập vào các nang tóc để duy trì độ bồng bềnh tuyệt vời.

[Chính hãng] [Siêu rẻ] Kem tạo lọn sóng xoăn giữ nếp tóc Schwarzkopf Osis+ 2 Curl Honey Cream 150ml

💕 HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH NHẬN ĐƯỢC HÀNG GIẢ TỪ SHOP.
💕 HỖ TRỢ CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC.
💌 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ CHỈ vì đó là BẠN!!

** THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Thương hiệu: Schwarkopf
– Xuất xứ: Đức
– Thể tích : 150ml
– HSD/EXP: 02/2023

Kem tạo lọn sóng xoăn giữ nếp tóc Schwarzkopf Osis+ 2 Curl Honey Cream 150ml

Schwarzkopf Professional OSiS + Curl Honey Curl Cream được điều chế chủ yếu cho các kiểu tóc xoăn và lượn sóng mang lại một mái tóc hoàn hảo và bồng bềnh. Đây là một sản phẩm tạo kiểu tóc lý tưởng để kiểm soát tự nhiên và chế ngự tóc xoăn. Các thành phần tự nhiên trong kem dưỡng ẩm cho tóc này làm cho nó phù hợp để được sử dụng cho tất cả các kết cấu tóc. Khôtocsbij bết dính sau khi áp dụng sản phẩm tóc này và tóc cảm thấy nhẹ hơn và mềm hơn rõ rệt.

Hy vọng mái tóc xoăn có thể kiểm soát được với độ bồng bềnh hoàn hảo mà giữ được cả ngày dài. Sự nhất quán nhẹ của kem này là hoàn hảo để tạo ra một hiệu ứng bouncy mà không có bất kỳ phiền phức. Kem dưỡng tóc lướt nhẹ hoàn hảo giữa các sợi tóc và que trong suốt cả ngày. Cấu trúc tóc trở nên khỏe mạnh từ trong ra ngoài và nuôi dưỡng hoàn toàn được cung cấp. Kem dưỡng ẩm cho tóc này có xu hướng giữ cho những kẻ lạm dụng tóc nối tiếp tránh xa da đầu và bảo vệ tóc khỏi hư tổn. Độ đàn hồi của tóc được cải thiện khi sử dụng thường xuyên OSiS + Curl Honey Cream.

Ngoài ra còn chăm sóc này bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ và độ ẩm quá mức. Sản phẩm tóc làm bay hơi tóc này làm dịu kết cấu tóc từ gốc đến ngọn và hoạt động sâu xuống da đầu để có kết quả tốt hơn. Việc bổ sung mật ong vào kem giúp tóc trẻ hóa và khỏe mạnh. Đây là một sản phẩm chống tóc xoăn, lướt hoàn hảo giữa các sợi tóc và thâm nhập vào các nang tóc để duy trì độ bồng bềnh tuyệt vời.

Cách dùng: Thoa lên tóc ẩm hoặc khô và tạo kiểu theo ý thích.

#schwarzkopf_đức #schwarkopf_chính_hãng #schwarkopf_wax #schwarkopf_osis #curl__honey_cream #tạokiểu #kemtạokiểu #myphamhuongthao #myphamtochuongthao #sallychau2801

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

See It Styled On Instagram

    Instagram không trả lại 200.

Main Menu

Kem tạo lọn sóng xoăn giữ nếp tóc Schwarzkopf Osis+ 2 Curl Honey Cream 150ml

280.000 370.000  (-24%)

Thêm vào giỏ hàng